Bi ngô dạo này

Bi ngô dạo này bị đau chân, cái gót chân bị thương do thò vào bánh xe đạp, giờ đang bong vẩy, khá là đau. Mà anh ta thì không ngồi yên được (thực ra ngồi yên được, nhưng mẹ anh ta lại không chịu cho anh ta ngồi yên xem pepapig). Chạy nhảy nhiều làm chân dễ bị đau, tối ngủ hay nói mê, hoặc đau quá không ngủ được, kêu ầm ĩ, bố mẹ phải cho uống thuốc giảm đau cho anh ta còn ngủ tiếp.

Dạo này ông bà ngoại ở dưới này, Bi ngô được chiều kinh khủng, càng được chiều thì nó lại càng hay quát tháo ra lệnh, rất láo nháo, mà nó hễ hô một tiếng là ông bà lại ngay lập tức đáp ứng đòi hỏi của nó, ví dụ như hôm qua đang ăn, nó gào lên “ông tắt tivi cho con còn ăn cơm”, thế là ông lập cập quay lên bàn lấy điều khiển tắt tivi cho nó. Bố thì còn đang bảo “con tự lên lấy điều khiển tắt tivi đi” thì ông đã tắt xong rồi. Nói chung ở với ông bà được chiều quá. Không tốt không tốt.

Đi học thì dụ dỗ thế nào cũng kiên quyết không chịu lên học lớp song ngữ, bao nhiêu bạn chuyển lên lớp đó rồi, giờ Bi chả có ai chơi. Đồ ốc.

Em Mi rất thích anh Bi, thường hay lăn vào anh, rồi cười khành khạch, hoặc ôm ấp, cào cấu, cắn xé anh Bi. Rất là yêu. Em Mi hay cười chứ mặt không quạu quạu như anh Bi khó tính :))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s